//
THÔNG TIN

Đá hoa cương đẹp

đá hoa cương đẹp

Từ những đặc điểm riêng biệt như cứng, diện tích mặt đá lớn nên việc đá hoa cương đ ẹp yêu cầu kỹ thuật thi công hiện đại, tinh vi mới mang lại tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem quy trình thi công đá hoa cương hiện đại nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

Các bước thi công đá hoa cương đ ẹp

Việc thi công đá hoa cương đ ẹp có thể tiến hành với 4 bước chung sau đây:

- Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lấy chuẩn mặt phẳng bằng.

- Bước 2:Dùng máy bê tông khoan vào mặt tường, đóng ốc vào lỗ khoan, sau đó tháo bulong của đầu ốc nở , đưa bas inox vào và siết chặt bas và ốc vào tường

- Bước 3: Đo kích thước khoảng cách của bas với nhau sao đó lật mặt sau của đá và cắt, bôi keo và đưa lên các bas cố định trên mặt tường bê tông và dùng thước kiểm tra lại mặt phẳng của tấm đá. Cứ như vậy làm cho đến hết.

 

 

 

 

Quy trình thi công đá hoa cương đ ẹp như trên cho phép ghép những tấm đá lớn và nặng như vậy cố định trên tường mà không cần dùng vữa hoặc keo dán gạch mà vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

 

 

 

 

Thi công đá hoa cương đẹp chất lượng tại Kim Thịnh Phát

Quy trình thi công đá hoa cương đ ẹp gần như có các bước chung tuy nhiên để quyết định hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính bền vững của công trình thi công còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và kinh nghiệm thi công của người thợ.

 

 

 

 

 

 

 

Qúa trình thi công đá hoa cương đ ẹp giá rẻ tại Kim Thịnh Phát luôn được tiến hành bởi những người thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm thi công lâu năm và hệ thống máy móc hiện đại.

Điển hình như quá trình thiết kế thi công cot tron da hoa cuong đ ẹp cao cấp, trong bước khảo sát mặt bằng và lấy chuẩn mặt phẳng, Kim Thịnh Phát luôn sử dụng máy bắn cost ( với tia laze ) để đo chuẩn, ngoài ra, với kinh nghiệm thi công lâu năm, thợ lấy khoảng cách từ mặt tường ( là tưởng phẳng ) đến mặt hoàn thiện của đá là 5cm như vậy sau khi thi công sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Thứ 2, trong quá trình cắt đá nhân công tại Kim Thịnh Phát luôn có kinh nghiệm nhận định độ dày của tấm đá để khi cắt không làm thủng đá mà vẫn bắt vít một cách hiệu quả, chặt chẽ đảm bảo tính an toàn cao nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ thi công và thiết kế đá hoa cương khách hàng sẽ nhận thây sự khác biệt rất lớn về phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả thi công cao chỉ có Kim Thịnh Phát. Đây cũng chính là lý do Kim Thịnh Phát luôn nhận được đánh giá cao của nhiều khách hàng và là địa chỉ cung cấp đá hoa cương đ ẹpcầu thang Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất.

 

 

 

Vì sao nên chọn mua đá hoa cương Kim Thịnh Phát 

đá hoa cương đ ẹp vốn đã là chất liệu xây dựng nhiều ưu điểm riêng biệt, vượt trội, nhưng nếu lại được thi công bởi Kim Thịnh Phát thì đây còn là dịch vụ hoàn hảo. Chính bởi lẽ đó, khi nhắc đến đá hoa cương nhiều chủ đầu tư, người dân nhớ ngay đến Kim Thịnh Phát. Tại sao như vậy?

 

 

 

 

 

Ưu điểm của đá hoa cương đ ẹpKim Thịnh Phát

Ưu điểm đặc trưng của đá hoa cương đ ẹp tự nhiên có màu sắc đẹp, khả năng chịu lực cao, không bị ăn mòn, có tính kháng khuẩn cao, không gây dị ứng, chống nước và độ ẩm tốt. Như vậy có thể thấy, về bản chất, đá hoa cương là một trong số ít chất liệu xây dựng đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ bền. Đây chính là lý do để chất liệu này được đánh giá cao trong thi công lắp đặt.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn Kim Thịnh Phát là đơn vị cung cấp và thi công vật liệu này, bạn còn nhận được rất nhiều ưu điểm khác kèm theo:

 

 

 

 

 

- Trung thực về chất liệu đá hoa cương đẹp tại Kim Thịnh Phát

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đá hoa cương đ ẹp đó là đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. Vì đá hoa cương tự nhiên khá đắt nên con người đã sáng tạo ra loại đá này, tuy có hình thức giống đá hoa cương tự nhiên nhưng các ưu điểm không được đảm bảo. Kim Thịnh Phát sẽ tư vấn chi tiết với từng khách hàng, từng công trình để khách hàng chọn được chất liệu phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

- Thi công thẩm mỹ từng chi tiết

Kim Thịnh Phát có đội ngũ nhân sở hữu bàn tay tài hoa, khối óc sáng tạo, được đào tạo bài bản lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt đá hoa cương đ ẹp ở các công trình lớn, chính bởi vậy, dù ở bất cứ công trình nào, diện tích đá hoa cương Kim Thịnh Phát thi công đều có vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo.

 

 

 

 

 

- Báo giá luôn được cập nhật, giá tốt nhất khi quý vị gọi 0932-019-888

Giá đá đá hoa cương đ ẹp luôn được Kim Thịnh Phát cập nhật theo từng ngày, giờ nhằm mang đến cho khách hàng những báo giá mới nhất. Ưu điểm nữa luôn được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ của Kim Thịnh Phát nói chung đó là báo giá luôn tốt ,rẻ hơn so với chất lượng.

 

 

 

 

 

- Tư vấn khách qua điện thoại hoạc zalo

Khác với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng khác, luôn ca ngợi chất liệu mình cung cấp khiến khách hàng khó lựa chọn sản phẩm tối ưu cho mình. Kim Thịnh Phát luôn căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn sản phẩm đá phù hợp nhất từ đó cho chất lượng thi công cao nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên thị trường hiện nay hiếm có nhà cung cấp và thi công đá hoa cương đ ẹp nào tích hợp cùng lúc nhiều ưu điểm trong một dịch vụ như Kim Thịnh Phát. Chính bởi chất lượng dịch vụ cao và đồng đều nên Kim Thịnh Phát tự hào giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác hài lòng một cách tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Nếu nghi ngờ về khẳng định này của chúng tôi, bạn có thể gọi điện theo hotline bên dưới để bắt đầu trải nghiệm sự khách biệt của Kim Thịnh Phát, sau đó bạn có quyền quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa hay không, bạn hoàn toàn không mất gì đúng không nào?