//
THÔNG TIN

Đá hoa cương màu đỏ

Những mẫu thiết kế đá hoa cương màu đỏ đẹp mắt nhất

Đá hoa cương màu đỏ đang là vật liệu phổ biến nhất trong thị trường vật liệu thiết kế trang trí nội thất. Là loại đá tự nhiên được hình thành từ áp lực của trái đất lên núi đá vôi, qua các quá trình biến đổi sẽ tạo nên những loại đá với đường vân xen kẽ khác nhau. Bên trong đá hoa cương đẹp màu đỏ chứa các loại muối từ nhôm và magie vì thế chúng mang nhiều màu sắc phong phú khác nhau.Thời xưa đá hoa cương màu đỏ được khai thác sử dụng chủ yếu cho việc trang trí đền đài, cung điện của vua chúa bởi sự tự nhiên, cuốn hút của chúng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp vương giả. Hơn thế, đá hoa cương màu đỏ còn có thể chịu được nắng, gió, mưa...mà không bị bất kì ảnh hưởng gì.

 

Tiền sảnh được trang trí chủ yếu bằng đá hoa cương màu đỏ

 

 

 

Ngày nay, đá hoa cương màu đỏđã được sử dụng phổ biến cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Sở dĩ, đá hoa cương được ưa chuộng đến vậy là do:

·        Mang giá trị thẩm mỹ cao: với nhiều màu sắc và các loại đường vân xen kẽ lớn nhỏ khác nhau mà bản thân da hoa cuong dep màu đỏ đã mang trong mình vẻ cuốn hút. Các công trình sử dụng đá hoa cương màu đỏ sẽ trở nên sang trọng, tinh tế hơn bất kì loại đá ốp thông thường nào khác.

 

 

·        Chịu lực, chịu nhiệt:được hình thành từ sự khắc nghiệt của tự nhiên nên đá hoa cương màu đỏcó độ cứng hơn bất kì loại đá nào khác. Khả năng chống thấm cao, chịu lực tốt vì thế công trình sử dụng đá hoa cương cao cấp màu đỏsẽ không gặp phải trường hợp xuống cấp nhanh chóng.

·        Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa:có độ bóng và nhám nhất định vì thế mà việc làm sạch bụi bẩn bám trên đá trong quá trình sử dụng trở nên rất dễ dàng. Khi vệ sinh đá hoa cương  màu đỏ người sử dụng chỉ cần khăn lau ( chổi lau nhà) cùng với dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

·        Tính ứng dụng cao:mọi không gian trong nhà đều có thể sử dụng đá hoa cương để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng. Với độ bền nhất định nên ứng dụng thường thấy nhất là cầu thang đá hoa cương màu đỏsànnhàđá hoa cương, cột đá hoa cương màu đỏ...bên cạnh đó thì đá hoa cương màu đỏ còn sử dụng để ốp phòng tắm, phong ngủ, nhà bếp, tường,...

Dưới đây là một số mẫu thiết kế đẹp từ đá hoa cương màu đỏ:

 

Mẫu 1: Cầu thang đá hoa cương màu đỏ phong cách đơn giản

 

Mẫu 2: Cầu thang đá hoa cương phong cách cổ điển

 

 

Mẫu 3: thiết kế nhà bếp hiện đại vớiđá hoa cương màu đỏ

 

Mẫu 4: Phòng khách hiện đại với đá hoa cương màu đỏ

 

 

 

Mẫu 6: phòng tắm đá hoa cương màu đỏ phong cách đơn giản, hiện đại

 

Mẫu 7: Phòng tắm đá hoa cương tạo cảm giác ấm cúng

 

Nếu muốn sở hữu những mẫu thiết kế đá hoa cương đẹp mắt và tinh tế nhất hãy tìm đến với Kim Thịnh Phát cot tron da hoa cuong – thương hiệu lâu năm chuyên tư vấn thiết kế thi công các công trình đá hoa cương, đá marble màu đỏ và đá granite màu đỏ. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Kim Thịnh Phát xứng đáng là thương hiệu được đông đảo người sử dụng tin tưởng. Để được tư vấn phù hợp nhất hãy liên hệ theo hotline 0932 019 888 hoặc website: