//
THÔNG TIN

Lời khuyên của chuyên gia về thiết kế cột đá hoa cương

Lời khuyên của chuyên gia về thiết kế cột đá hoa cương

Khi nhắc tới những loại vật liệu xây dựng cao cấp, bạn không thể không nhắc đến đá hoa cương cao cấp – một trong số những loại đá tự nhiên được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

 cột đá hoa cương

Không chỉ được sử dụng cho n�?n nhà,

bàn bếp, cầu thang, hiện nay, loại cột tròn đá hoa cương  này còn được sử dụng vào một hạng mục thi công vô cùng quan tr�?ng của ngôi nhà, đó chính là cột đá hoa cương cho cả nội và ngoại thất.

 cột đá hoa cương

 

da hoa cuong như bạn đã biết, luôn được ưu tiên sử dụng bởi những công năng tuyệt v�?i của nó từ độ cứng, độ b�?n đến giá trị thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Hình thành từ sâu dưới lòng đất, chịu sức ép rất lớn từ tr�?ng trư�?ng của trái đất cũng như nhiệt độ nóng cao,

 cột đá hoa cương

đá hoa cương khi được đưa ra sử dụng trên thị trư�?ng hiện đại luôn mang đến chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại nguyên liệu xây dựng khác.

Với hạng mục cột đá hoa cương,

có hai loại được sử dụng phổ biến hiện này chính là đá hoa cương cột tròn và cột đá hoa cương. Khi thực hiện thi công hạng mục này, bạn cần nhớ một số lưu ý sau.

 cột đá hoa cương

Đối với cột tròn đá hoa cương

Theo quan niệm của nhi�?u ngư�?i, những khối hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, hoàn hảo, mang đến sự đủ đầy cho ngôi nhà. Theo các kiến trúc sư, khối tròn đặc biệt khi sử dụng cho cột nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm rộng và thoáng hơn rất nhi�?u.

 cột đá hoa cương

Khối hình tròn còn có khả năng phân tán được những lực tác động giữa hai tầng không gian, đảm bảo được kết cấu của ngôi nhà thêm phần vững chãi và b�?n chắc hơn.

 cột đá hoa cương

Khi thi công hạng mục này,

bạn cần lưu ý đến chất lượng của đá bạn nên tìm mua đá hoa cương tại những cơ sở uy tín để bảo đảm sự an toàn tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của đá còn mãi với th�?i gian.

 cột đá hoa cương

Cột tròn trong ngôi nhà có diện tích nh�? nên sử dụng màu sáng, đơn sắc, không nên kết hợp quá nhi�?u màu sẽ khiến bạn bị rối mắt, không mang lại giá trị cao.

 cột đá hoa cương

Đối với cột vuông đá hoa cương

Cũng giống như cột tròn, khi thi công cột vuông, ngoài những lưu ý kể trên, bạn cũng nên quan tâm đến một số điểm khác. Cột vuông đá hoa cương có góc cạnh, vì vậy thích hợp sử dụng cho những không gian rộng lớn hoặc sử dụng ở hành lang bên ngoài ngôi nhà. Thiết kế này mang đến cho công trình thi công của bạn sự vững chãi, b�? thế, mang lại ấn tượng độc đáo v�? một không gian sang tr�?ng.

 cột đá hoa cương

Mẫu cột da hoa cuong tự nhiên này thư�?ng được ứng dụng cho khách sạn, nhà hàng, resort hay những trung tâm thương mại lớn, không những đảm bảo an toàn cho toàn bộ kết cấu công trình mà còn mang đến vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa độc đáo khiến bạn tự hào.